Chào cờ ngày 15 tháng 1 năm 2018

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018, tại trường THCS Phan Bội Châu đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tuần.Tuần này, thầy Công - Tổng phụ trách nhà trường đã thực hiện chương trình kỹ năng sống với chuyên đề : " Game và Học Đường ".

Đây là vấn đề rất nóng bỏng và khá nhạy cảm khi đề cập đến trong nhà trường. Game, đối với mỗi học sinh hiện nay thì hầu hết ai cũng từng chơi một tựa game hay trò game gì đó, nhưng để chơi game thuần túy là giải trí trong thời gian rảnh rỗi không để nó lôi kéo thành " Con nghiện game " lại là vấn đề khác.

Vì vậy, chơi game đúng lúc đúng nơi đúng cách luôn là vấn đề rất quan trọng đối với học sinh.Hãy làm sao để việc chơi game mang bản chất giải trí thuần túy, đừng để nó làm ảnh hưởng đến việc học hay cuộc sống đời thực của học sinh là điều mà chương trình muốn đem đến.