Chào mừng kỉ niệm 74 ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Tại buổi sinh hoạt, thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Để từ đấy, khơi dậy trong thế hệ trẻ niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Thay mặt nhà trường thầy giáo Văn Thi Hoàng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng thầy giáo Trần Đại Khoa là bộ đội phục viên hiện đang công tác tại trường nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Cũng trong sáng nay, thầy giáo Đặng Ngọc Hạnh - cựu giáo viên của trường đã đến trao học bổng thường niên cho các em học sinh nghèo vượt khó.