Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Phan Bội Châu nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 17/12/2018, trường THCS Phan Bội Châu đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, bầu ra Ban Chấp hành mới và thông qua nghị quyết của đại hội.

Sáng ngày 17/12, trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tới dự Đại hội có đồng chí Phùng Hữu – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hội An , đồng chí Phan Hùng – chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố, các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Đại hội Công Đoàn trường THCS Phan Bội Châu nhiệm kỳ 2018-2023 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Tại đại hội, có 41 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Trương Thị An – Phó chủ tịch Công đoàn khóa 2014 - 2019 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Văn Thi Hoàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2018 – 2023, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Phan Bội Châu phát triển.

Đại diện Liên đoàn lao động Thành Phố Hội An, Đ/c Phùng Hữu – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố cũng có bài phát biểu tại Đại hội.

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2023, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 5 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2018 – 2023 gồm: Đ/c Trương Thị An, Đ/c Phan Cẩm Tú, Đ/c Dương Thị Thành, Đ/c Mai Văn Dũng, Đ/c Nguyễn Thị Tiến.

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THCS Phan Bội Châu phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Viết Tình dẫn chương trình Đại Hội

Đ/c Trần Quang Á thông qua chương trình Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn San thay mặt ban kiểm phiếu thông qua thể lệ bầu cử

Đ/c Nguyễn Lộc - Thư kí Đại hội thông qua nghị quyết

Đ/c Văn Thi Hoàng thay mặt Nhà trường tặng hoa  thầy Trần Quang Á không tham gia tiếp BCH Công đoàn