Hoạt động trải nghiệm sáng tạo học đường

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, ngày 17/1/2019 Liên đội Phan Bội Châu đã tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo dành cho các em học sinh.

Tại ngày hội trải nghiệm sáng tạo các em học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm thuộc các chủ đề khác nhau. Các em đều hào hứng, chủ động, tích cực tham gia đủ đầy các hoạt động trải nghiệm.

Hoạt động 1: Tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho các em học sinh khối 6

Thể lệ: Thí sinh tham gia vẽ tranh theo đề tài tự do

Sản phẩm của các em học sinh

Hoạt động 2: Tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang dành cho học sinh khối 7

Thể lệ: Mỗi lớp thiết kế 01 bộ trang phục từ các vật liệu tái tạo (giấy, chai,…..)

Các lớp tình diễn trang phục do mình thiết kế

Hoạt động 3: Tổ chức thi đấu cờ vua dành cho học sinh khối 8

Thể lệ: Các lớp sẽ tham gia thi đấu cờ vua với hình thức loại trực tiếp.

Các thí sinh tham gia thi đấu

Hoạt động 4: Thiết kế xe đồ chơi chuyển động nhờ bong bóng dành cho các em khối 9

Thể lệ: Mỗi lớp thiết kế một chiếc xe đồ chơi bằng chai nhựa chạy nhờ bong bóng

Sau khi chế tạo xong các lớp tham gia thi đấu

Hoạt động 5: Thi tìm kiếm giọng ca vàng

Thể lệ: Mỗi lớp tham gia 2 tiết mục đơn ca hoặc song ca.

Các lớp tham gia phần thi của mình

Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi khác như: thổi bong bóng, đập bong bóng, xếp ly .....

Mặc dù thời tiết không ủng hộ tuy nhiên các hoạt động diễn ra tốt đẹp đã lôi cuốn các em đã tham gia nhiệt tình và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: