HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đánh giá lại công tác của năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chiều thứ 2 ngày 16/9/2019 trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020.

Về dự với buổi hội nghị có thầy giáo Phan Hùng - chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện cho chính quyền 2 địa phương phường Cẩm An và phường Cửa Đại, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Tại buổi Hội nghị thầy giáo Nguyễn Hữu Duy - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường năm học 2018 - 2019.

Cũng tại Hội nghị thầy giáo Văn Thi Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Cụ thể năm học 2019  -2020 tập thể HĐSP nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tăng cường quán triệt và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

2. Tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục trong từng cán bộ, công chức, viên chức giáo dục.

3. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng trong học sinh. Xây dựng trường học hạnh phúc với những giá trị cốt lõi để thực hiện tốt chủ đề “Dạy người” trong năm học 2019 – 2020.

4. Nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

5. Tiếp tục điều chỉnh nội dung dạy học trong chương trình giáo dục hiện hành theo hướng tinh giản, tiếp cận định hướng chương trình GDPT 2018.

6. Thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức và kĩ thuật dạy học tích cực; đổi mới phương thức đánh giá học sinh.

7. Tổ chức thành công chuyên đề chuyên môn và chuyên đề quản lý tại nhà trường vào tháng 12/2019.

8. Tích cực đổi mới nội dung, phương thức giáo dục hướng nghiệp gắn với thực tiễn sản xuất, kinh doanh tại địa phương.

9. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực từ xã hội để hỗ trợ công tác giáo dục của nhà trường, duy trì trường đạt chuẩn quốc gia và hướng đến thực hiện công tác kiểm định chất lượng.

Thay mặt chính quyền 2 địa phương, đồng chí Đinh Dũng - phó bí thư BCH Đảng bộ phường Cẩm An phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị thầy giáo Phan Hùng trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm học 2018 - 2019 cho các thầy cô có thành tích xuất sắc.