Fanpage trường

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 69
Tháng này 3900

Hội nghị công đoàn năm học 2020 - 2021

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2020-2021. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 -2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020-2021.

Chủ trì Hội nghị

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Phú Dương – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019 -2020. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động.

         Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2020-2021. Đoàn viên – lao động trong nhà trường đã sôi nỗi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao.

Đồng chí Huỳnh Phú Dương – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

         Đồng chí Văn Thi Hoàng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; 

Đồng chí Văn Thi Hoàng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu tại hội nghị

            Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Phan Bội Châu đã đạt được trong năm học vừa qua. 

 

 

 

 

Tin liên quan