Lễ kết nạp đoàn viên mới

Sáng thứ 2, ngày 18/3/2019 Chi đoàn trường Phan Bội Châu đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên với cho các em đội viên.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ công tác đoàn năm học 2018-2019, chi đoàn Phan Bội Châu tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em đội viên ưu tú đủ điều kiện do Liên đội giới thiệu.

Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đinh Thị Nhân - Bí thư đoàn Phường Cẩm An mong muốn các em đoàn viên mới kết nạp tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đinh Thị Nhân - Bí thư đoàn phường Cẩm An phát biểu tại Lễ kết nạp

Cũng trong sáng nay, Liên đội Phan Bội Châu phối hợp cùng Đoàn phường Cẩm An tổ chức buổi sinh hoạt "Học tập di chúc Bác Hồ và tìm hiểu kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi