Những suất quà Tết ấm áp dành tặng học sinh nghèo

Hơn 40 suất quà Tết được trao tặng đến các em học sinh nhân dịp Tết đến xuân về.

Thầy Văn Thi Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường và cô Trương Thị An - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà cho các em học sinh

Sáng ngày 28/1/2019, Hội chữ thập đỏ nhà trường cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Cẩm An và thầy giáo Đặng Ngọc Hạnh - cựu giáo viên nhà trường đã trao 42 suất quà Tết đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Đặng Ngọc Hạnh - Cựu giáo viên nhà trường trao quà cho các em học sinh.

42 suất quà gồm gạo, dầu ăn, sách vở... trị giá hơn 8,4 triệu đồng đã được các đơn vị trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Đinh Thị Nhân - Bí thư Đoàn phường trao quà cho các em.

Trước đó, vào ngày 26/1/2019 Hội chữ thập đỏ nhà trường cùng với Đoàn phường Cẩm An đã trao các phần quà đến với các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng và trường Tiểu học Trà Giáp huyện Bắc Trà My.

Các thành viên trong đoàn trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Trà Giáp, huyện Bắc Trà My

Những món quà là nhu yếu phẩm hy vọng sẽ phần nào mang một cái Tết ấm đến với các em học sinh và gia đình. Đây chính là nguồn động lực giúp các em cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên học giỏi, trở thành những người có ích.

Trao quà cho các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Bắc Trà My

Cũng nằm trong chuyến đi, các thành viên trong đoàn đã đến dâng hương tại tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

Các em học sinh nhà trường phân loại và sắp xếp áo quần.

Các thành viên trong đoàn trao quà cho các em học sinh