Tháng này 1905

Sinh hoạt kỷ niệm 20-11 tại trường THCS Phan Bội Châu

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại sân trường THCS Phan Bội Châu đã diễn ra buổi sinh hoạt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018.Mở đầu chường trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường trình diễn.

Em Nhã Uyên lớp 6/3 đại diện học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ..

Phần tặng hoa cho các thầy cô giáo trong trường của các em học sinh.

Tặng thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích tốt trong cuộc thi học sinh giỏi thành phố vừa qua

Chiều cùng ngày là sinh hoạt kỷ niệm diễn ra tại hội trường của trường.Đến dự có đầy đủ BGH và thầy cô giáo trong nhà trường, đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô giáo và nhân viên của trường qua các thế hệ.Thầy Nguyễn Viết Tình dẫn chương trình buổi sinh hoạt.

Phần tặng hoa của chủ tịch hội phụ huynh nhà trường

Những bông hoa tươi thắm và món quà nhỏ dành tặng cho cựu giáo viên nhà trường qua các thế hệ.

Thầy Hạnh_cựu giáo viên nhà trường có món quà gửi đến trường.

Thầy Văn Thi Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu.

Chủ tịch hội phụ huynh học sinh có đôi lời phát biểu.