Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

 

 

 

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 56
Tháng này 2301

Sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 19/1/2019, trường THCS Phan Bội Châu tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 - 2019. Đến dự có thầy Nguyễn Văn Dương - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hội An; Đồng chí Nguyễn Sinh - Bí thư Đảng ủy phường Cửa Đại; Đồng chí Lê Công Sỹ - Chủ tịch UBND phường Cửa Đại.

     Nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Sáng ngày 19/1/2019, trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức Sơ kết học kỳ 1 - năm học 2018 - 2019.   

     Tại buổi sơ kết, thầy giáo Văn Thi Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2018-2019.

     Trong báo cáo thầy hiệu trưởng đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua. Thầy ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Thầy cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Thầy mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh trong học kỳ 2 nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

    Thầy giáo Nguyễn Văn Dương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết học kỳ 1.

     Đại diện lãnh đạo 2 phường, đồng chí Nguyễn Sinh - Bí thư Đảng ủy phường Cửa Đại, phát biểu tại buổi sơ kết.

     Cũng tại buổi sơ kết học kỳ 1, thầy giáo Nguyễn Viết Tình đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Thầy Nguyễn Văn Dương tặng quà cho các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ 1

     

Đồng chí Nguyễn Sinh tặng quà cho các cô giáo có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1

Đồng chí Lê Công Sỹ tặng quà cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm

Tin liên quan