Fanpage trường

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 4
Hôm nay 359
Tháng này 10334

SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón xuân Nhâm Dần 2022; Sáng ngày 10/01/2022, trường THCS Phan Bội Châu đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

 

           Về dự buổi lễ sơ kết có thầy Huỳnh Ngọc Quốc – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo; thầy Mai Văn Hùng – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo;  thầy Văn Thi Hoàng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

           Tại buổi sơ kết Thầy Nguyễn Hữu Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2021-2022”. Trong báo cáo thầy đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua. 


         

           Kết quả đó cho thấy chất lượng giáo dục của nhà trường; sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Ban giám hiệu; sự tâm huyết với nghề của các thầy cô giáo; và sự nỗ lực không ngừng của tất cả học sinh. Đó còn là sự góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh buổi lễ sơ kết

 

 

(Thầy Huỳnh Ngọc Quốc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố phát biểu tại buổi lễ sơ kết)

(Trao thưởng cho các quầy cô tham gia tốt các kỳ thi và có thành tích tốt trong học kỳ 1)

          Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

 

Tin liên quan