Fanpage trường

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 5
Hôm nay 309
Tháng này 10284

TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 - 2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 25/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.

     Về tham dự với buổi sơ kết có thầy giáo Nguyễn Ta - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, cùng quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

     Trong buổi lễ, Thầy Văn Thi Hoàng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

     Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

     Nhằm ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô giáo trong học kì vừa qua, nhà trường cũng đã khen thưởng những thầy cô có thành tích xuất sắc trong học kì I.

     Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh buổi sơ kết:

Vào sáng cùng ngày, nhà trường cũng đã tổ chức sơ kết học kì 1 trước toàn trường và khen thưởng các tập thể, các cá nhân có thành tích học tập tốt trong học kì qua.

Tin liên quan