Fanpage trường

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 63
Tháng này 2197

Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam

Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam

Mùa Hè lại về với các em học sinh.Nhân dịp này thầy Thọ với cương vị là quản trị viên của trang web trường ta xin giới thiệu các em kênh phim hoạt hình bổ ích trên Youtube : Hãng phim hoạt hình Việt Nam

Trích dẫn mô tả trên youtube : 

Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam là “anh cả” trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình trong nước. Kênh sẽ giới thiệu tới người xem những bộ phim hoạt hình hay có nội dung ý nghĩa bài học sâu sắc và hình ảnh đồ họa ấn tượng nhất. Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam cập nhật liên tục và nhanh chóng các bộ phim hoạt hình hay 2D và 3D để gửi đến khán giả.

Với mỗi tập phim, những câu chuyện cổ tích dân gian, những bài học giản đơn về tình bạn, tình cảm gia đình,… sẽ được tái hiện đầy màu sắc sáng tạo và vui nhộn qua bàn tay của các đạo diễn và họa sĩ tài ba. Ngoài ra, với mục tiêu làm mới nội dung đề tài, Hãng Phim Hoạt Hình Việt Nam cũng sẽ update những câu truyện vui, ngộ nghĩnh, phù hợp với mọi lứa tuổi để từ đó đem đến khoảnh khắc giải trí thú vị và đưa phim hoạt hình hay gần gũi hơn với cuộc sống. Mời các bạn đón xem!