Fanpage trường

Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 9
Hôm nay 338
Tháng này 10313

HỌC SINH KHÔNG THAM CỦA RƠI

Lúc 15h ngày 30/9, tại trụ sở làm việc của công an phường Cẩm Châu, em Lê Hoàng Sơn, sinh năm 2002, thường trú tại tổ 4 khối An Mỹ phường Cẩm Châu, là học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Du, đã trả lại chiếc Iphone trị giá 1200 USD,  tương đương 25 triệu đồng tiền Việt Nam cho ông PhiLip Join Quin , quốc tịch New ZeLand sinh năm 1970. Ông PhiLip đã cảm ơn em Lê Hoàng Sơn .

Theo lời em Sơn kể, trưa ngày 29/9, trên đường đến trường, khi đi ngang qua đoạn đường đồng trống, khu vực giáp ranh giữa khối Sơn Phô II và khối An Mỹ, tình cờ em đã nhặt được chiếc điện thoại. Vì sợ trễ giờ học nên Sơn đã vội đến trường. Lúc tan học về, Sơn rủ thêm 3 bạn nữa cùng nhau đến trụ sở công an phường Cẩm Châu để nộp chiếc điện thoại.

Được biết, em Lê Hoàng  Sơn là con của anh Lê Mạnh Tân và chị Hoàng Thị Kim Anh, thường trú tại tổ 4 khối An Mỹ. Ba em là thợ hồ, mẹ là nhân viên khách sạn. Hoàn cảnh gia đình em Sơn cũng  khó khăn, số tiền trị giá của chiếc điện thoại là rất lớn đối với gia đình em nhưng em không tham lam, đã tự giác trả lại cho người mất. Việc làm của em Sơn rất đáng khen, ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Du sẽ tuyên dương em trước toàn trường trong buổi chào cờ tuần  08 để tất cả học sinh toàn trường cùng học tập, noi theo.

 Tin bài: THCS Nguyễn Du.     

Tin liên quan